Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો

Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો

  • 6.6 MB

    Saiz Fail

  • Android 4.0+

    Android OS

Mengenai Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો

Bhavnagar jilla na jovalayak sthal ભાવનગર જીલ્લાના જોવાલાયક સ્થળો Bhavnagar tour

Bhavnagar jilla na jovalayak sthal (ભાવનગર જીલ્લાના જોવાલાયક સ્થળો) Bhavnagar tour, all information about sthal (ભાવનગર જીલ્લાના જોવાલાયક સ્થળોવિશે સંપૂર્ણ માહિતી, દર્સન કરવાનું સમય પત્રક, સ્થળ નો ઇતિહાસ વગેરે સંપૂર્ણ માહિતી.)

Sthal like;

Bhavnagar city (ભાવનગર સીટીમા જશોનાથ મંદિર, ગાંધી સ્મૃતિ, સરદાર સ્મૃતિ, જાજરીયા હનુમાન, હિમાલયા મોલ, ગોળીબાર હનુમાન મન્દિર, નારેશ્વર મંદીર, તખ્તેશ્વર મહાદેવ મંદિર, અક્ષરવાડી (સ્વામીનારાયણ મંદિર), રૂવાપરીમા મંદીર, બાલા હનુમાન, ફૂલઝરીયા હનુમાન, સીતળામાં મંદિર, જગદીશ મંદીર)

Malnath Mahadev (માળનાથ મહાદેવ)

Niskalank Mahadev (નિષ્કલંક મહાદેવ)

Hathab Banglos (હાથબ)

Paldhadiya Mahadev (પડધલિયા મહાદેવ)

Boddh Gufao (બૌદ્ધ ગુફાઓ)

Maa Mogal Bhaguda (મોગલ માં-ભગુડા)

Gopnath Mahadev (ગોપનાથ મહાદેવ)

Khodiyar Maa Mandir (ખોડિયાર મંદિર)

Hastgiri Palitana (હસ્તગિરિ-પાલીતાણા)

Salangpur (સાળંગપુર)

Bhavani Maa Mandir Mahuva(ભવાનીમા મંદિર મહુવા)

Bagdana BajrangDas Bapa Mandir (બગદાણા)

UchaKotda (ઉંચાકોટડા)

Jein Mandiro (જૈન મંદિરો)

Brambha Kund (બ્રહ્મકુંડ-શિહોર)

Gotmesvar Mahadev (ગૌતમેશ્વર મહાદેવ)

Vejnath Mahadev (વૈજનાથ મહાદેવ-જેસર)

Gariyadhar (ગારીયાધાર)

Derasaro Palitana (દેરાસરો-પાલીતાણા)

Savsran Mandir (સંવસરણ મંદિર-પાલીતાણા)

Prachin sanskruti silalekh (પ્રાચીનસંસ્કૃત શિલાલેખ)

Esvardhar Mahadev (ઈશ્વરધાર મહાદેવ)

Mahavir swami Murti (મહાવીર સ્વામીની મૂર્તિ)

Narshih maheta murti (નરસિંહ મહેતાની મૂર્તિ)

Sudavav Shilalekh (સુદાવાવ શિલાલેખ)

Bhadresvar Mahadev (ભદ્રેશ્વર મહાદેવ)

Amrutvel (અમૃતવેલ)

Sadhiya Mahadev (સાંઢિડા મહાદેવ)

Dholnath Mahadev (ધોળનાથ મહાદેવ)

Swaminarayan Mandir (સ્વામિનારાયણ મંદિર)

Jiva Bhagtni Samadhi (જીવા ભગતની સમાધિ)

Buddhesvar Siddhesvar Mahadev (બુદ્ધેશ્વર અને સિદ્ધેશ્વર)

Navnath Mahadev Sihor (નવનાથ-સિહોર)

Sihori Mataji Mandir (સિહોરી માતાજીનું મંદિર)

Kundal (કુંડળ)

Takhtesvar Mahadev (તખ્તેશ્વર મહાદેવ)

Viktoriya Park (વિક્ટોરીયા પાર્ક)

Janjariya Hanuman (જાજરીયા હનુમાન)

Alang (અલંગ)

Nilkanth Mahadev (નિલકંઠ મહાદેવ – ગુંદી)

Tunjukkan Lagi

What's new in the latest 1.5

Last updated on Aug 27, 2020
Minor bug fixes and improvements. Install or update to the newest version to check it out!
Tunjukkan Lagi

Video dan tangkapan skrin

  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો penulis hantaran
  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો syot layar 1
  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો syot layar 2
  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો syot layar 3
  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો syot layar 4
  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો syot layar 5
  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો syot layar 6
  • Bhavnagar tour ભાવનગરના સ્થળો syot layar 7
APKPure ikon

Muat Turun Super Pantas dan Selamat melalui Apl APKPure

Satu klik untuk memasang fail XAPK/APK pada Android!

Muat Turun APKPure
thank icon
Kami gunakan kuki dan teknologi yang lain pada laman web ini untuk menambah baik pengalaman anda.
Dengan klik mana-mana pautan pada halaman ini, anda bersetuju dengan Dasar Privasi dan Dasar Kuki kami.
Baca Yang Selanjutnya