เกี่ยวกับ Ufficio Stampa

นำข้อมูลสถาบันติดตัวไปทุกที่ทุกเวลา

แอพนี้ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่นักข่าวแสดงในกลุ่มโฟกัส โดยเป็นช่องทางส่วนบุคคลเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานของพวกเขาในการเผยแพร่ข้อมูลสถาบัน

ด้วยเหตุนี้ ส่วนแนะนำจึงได้รับการออกแบบและพัฒนาพร้อมเนื้อหาที่เผยแพร่ล่าสุด (ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ หนังสือเวียน และข้อความ) เสริมด้วยวาระการประชุม

ในเวอร์ชัน 3.1 มีการเพิ่มสิ่งต่อไปนี้:

- ปุ่มถัดจากข้อความสุดท้ายและหนังสือเวียนล่าสุดเพื่อดูรายการและเปิดรายละเอียดของข้อความ 10 ข้อความล่าสุดและหนังสือเวียน 10 เล่มล่าสุดที่เผยแพร่บนพอร์ทัล INPS

- บริการแจ้งเตือนแบบพุชพร้อมลิงก์เข้าถึงเนื้อหาใหม่ที่เผยแพร่แต่ละรายการ

- ฟังก์ชั่นสำหรับรวบรวมความคิดเห็นของผู้ใช้ซึ่งจะแสดงแบบฟอร์มในการเข้าถึงแอปครั้งที่สามเพื่อให้คุณสามารถส่งการประเมินประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณเองพร้อมคำแนะนำสำหรับการปรับปรุง

แบ็คเอนด์การจัดการยังอนุญาตให้เผยแพร่และเผยแพร่เนื้อหาบรรณาธิการแบบเรียลไทม์ (ข้อมูลล่าสุดและล่าสุดที่เผยแพร่) พร้อมบริการแจ้งเตือนทางอีเมลไปยังนักข่าวและผู้ใช้ที่ได้รับการรับรองเพื่อให้หลักฐานของข่าวทั้งหมดในทันที

ในส่วนข่าวประชาสัมพันธ์และข่าว จะมีข่าวประชาสัมพันธ์ 10 รายการล่าสุดและรายการข่าว 10 รายการล่าสุดที่เผยแพร่บนพอร์ทัล นอกจากนี้ จากไอคอนของแผนที่ประเทศอิตาลี (ด้านล่าง) คุณยังสามารถเข้าถึงข่าวจากเขตแดน เพื่อดูข่าวที่เผยแพร่โดยแผนกประสานงาน INPS ระดับภูมิภาคและปริมณฑล พร้อมการแจ้งเตือนทางอีเมลทันทีไปยังนักข่าวของสื่อท้องถิ่นที่ได้รับการรับรองโดย โครงสร้างอาณาเขตหรือสำหรับผู้ใช้ที่รับรองตนเองผ่านฟังก์ชันพิเศษของแอพ

ในความเป็นจริง เวอร์ชัน 3 ได้เสร็จสิ้นฟังก์ชันการรับรองแล้ว ซึ่งยังช่วยให้ประชาชนสามารถรับทราบข้อมูลได้โดยการขอจดหมายข่าวรายวันและจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมสรุปข่าวจากกรมดินแดน

ฟังก์ชันการรับรองความถูกต้องยังทำให้สามารถแก้ไข/อัปเดตข้อมูลการรับรองจากเดสก์ท็อปได้ด้วย ต้องขอบคุณส่วนหน้าของเว็บที่ทำให้แอปเสร็จสมบูรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักข่าว

ด้วยแอป INPS Press Office คุณสามารถพกพาข้อมูลสถาบันติดตัวไปได้ทุกที่และที่โต๊ะทำงาน

คำชี้แจงการเข้าถึง: https://form.agid.gov.it/view/ff8d813c-5ecd-4615-8029-daef4c3bcf9e/

มีอะไรใหม่ใน 3.1.5 เวอร์ชันล่าสุด

Last updated on Mar 29, 2023

• Aggiornamento logo INPS in occasione della ricorrenza del 125° anniversario della sua nascita.

กำลังโหลดการแปล...

ข้อมูล แอป เพิ่มเติม

เวอร์ชันล่าสุด

ส่งคำขออัปเดต Ufficio Stampa 3.1.5

อัปโหลดโดย

Ken Elyutuber

ต้องใช้ Android

Android 5.0+

Available on

ดาวน์โหลด Ufficio Stampa ผ่าน Google Play

แสดงเพิ่มเติม

Ufficio Stampa ภาพหน้าจอ

กำลังโหลดความคิดเห็น...
ภาษา
สมัครสมาชิก APKPure
เป็นคนแรกที่เข้าถึงการเปิดตัวข่าวและคำแนะนำเกี่ยวกับเกมและแอพ Android ที่ดีที่สุด
ไม่เป็นไรขอบคุณ
ลงชื่อ
สมัครสมาชิกสำเร็จ!
ตอนนี้คุณสมัครเป็นสมาชิก APKPure
สมัครสมาชิก APKPure
ไม่เป็นไรขอบคุณ
ลงชื่อ
ความสำเร็จ!
ตอนนี้คุณสมัครรับจดหมายข่าวของเรา