Khedut Gujarat - ખેડૂત ગુજરાત
關於Khedut Gujarat - ખેડૂત ગુજરાત
“Khedut Gujarat”為古吉拉特邦農民提供有用的服務/幫助
"ખેડૂત ગુજરાત" એપમાં નીચે મુજબ ની માહિતી આપ મેળવી શકો છો. khedut gujarat app feature
આઈ ખેડૂત - ikhedut gujarat,sabsidy,
બજારભાવ-શાકભાજી ભાવ - bajarbhav gujarat,marketrate,
૭-૧૨ ૮અ ના ઉતારા - 7-12 8a na utara,
સબસીડી યોજના - sabsidy yojana for gujarat khedut,
હવામાન - havaman,weather,
જંતરી ભાવ - jantari rate,jantari bhav,
જમીન માપણી - jamin mapani,area calculator,
ઈન્ડેક્સ-૨ - index2,
ટી.પી.નકશા - tp naksha,
પ્રોપર્ટી કાર્ડ property card gujarat,
ડ્રિપ ની સ્થિતિ - GGRC drip ni sthiti,
કિશાન પોર્ટલ - kishan online portal,
ખેત ઉદ્યોગ નિગમ - kht udhyog nigam,
કૃષિ ખેડૂત કલ્યાણ - krushi khdut kalyan,
ગ્રામીણ આવાસ - gramin avas yojana,pradhan mantri avas yojana,
કેલેન્ડર ૨૦૧૯ - gujarati calendar 2019,
વન વિભાગ - forest department gujarat,
ગુજરાતી સમાચાર - sandesh,gujarat samachar,divya bhaskar,
કૃષિ યુનિવર્સિટી -krushi university anand,navsari,junagadh,dantivala,
BPL યાદી - bpl yadi,bpl list,
આર.સી. બુક વિગત - rc book,dl status,vehicle registration detail,
TagToFind:
gujarat Land Record,712 na utara,anyror gujarat,ikhedut gujarat,sabsidi ni mahiti,7 12 app,7 bara utara,jamin record,jamin record gujarat,khedut gujarat,khedut mitra,kheti ni mahiti,gujarat kheti,jamin mapani,area calculator,135d notis,712 and 8a,krushi university,
All Rights Reserve To Respective Owners.
最新版本1.8的更新日誌
Khedut Gujarat - ખેડૂત ગુજરાત APK信息
Khedut Gujarat - ખેડૂત ગુજરાત歷史版本
Khedut Gujarat - ખેડૂત ગુજરાત 1.8
Khedut Gujarat - ખેડૂત ગુજરાત 1.7
Khedut Gujarat - ખેડૂત ગુજરાત 1.6
在APKPure極速安全下載應用程式
一鍵安裝安卓XAPK/APK文件!