Ghim công việc của bạn dưới dạng thông báo
Tạo thông báo được hiển thị dưới dạng thông báo mà bạn có thể báo lại hoặc đánh dấu là xong. Các thông báo đã báo lại sẽ được khôi phục vào sáng hôm sau. Người đăng ký cũng có thể dễ dàng nhóm nhiệm vụ lại với nhau và đặt thời gian thông báo tùy chỉnh cho các nhóm đó. Các mục đã báo lại cũng có thể được hồi sinh bất kỳ lúc nào